Đầu năm 2021, sân bay Long Thành khởi công đã tạo bước ngoặt cho Bất động sản Long Thành cũng như cả khu vực miền Nam. Ngoài ra, Long Thành cũng đang đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng và đầu tư vào hạ tầng giao thông.

Trải qua một năm 2020 đầy biến động về kinh tế, xã hội, ngành bất động sản bị ảnh hưởng không ít, người tiêu dùng cẩn trọng hơn trong vấn đề đầu tư, xu hướng giữ tiền mặt lớn tăng cao.

Tuy nhiên, sang đến cuối năm, khi thị trường ổn định trở lại, kinh tế cả nước đang dần hồi phục, các nhà đầu tư gấp rút đẩy mạnh triển khai các dự án. Nhiều thông tin quy hoạch mới được công bố, thị trường bất động sản cũng sôi động trở lại, các giao dịch diễn ra liên tục. Nhiều khu vực có thị trường bất động sản sốt đặc, một trong số đó là thị trường đất nền Long Thành, Đồng Nai.

Với việc khởi công sân bay Long Thành vào tháng 1 năm 2021 giúp Long Thành thu hút nhiều nhà đầu tư đổ tiền về, kéo theo giá đất Long Thành có nhiều biến động mạnh.

Theo tìm hiểu, vào năm 2018, giá mỗi mét vuông đất ở huyện Long Thành từ 8-15 triệu đồng. Đến năm 2019, mức giá đã tăng lên từ 15-30 triệu đồng/m². Vào năm 2020, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, giá đất ở huyện Long Thành đã có sự chuyển biến mạnh lên tới 18-36 triệu đồng/m². Sau khi khởi công sân bay Long Thành, mức giá đã tăng lên từ 3-5% chỉ trong một thời gian ngắn.

Cũng tại huyện Long Thành, đất khu vực các xã Lộc An và Bàu Cạn đã có giá trung bình từ 5-6 tỷ đồng/sào. Đối với những vị trí đất đẹp, gần mặt tiền đường có giá từ 6 – 7 tỷ đồng/sào.

Tương tự, đất ở ấp An Viễn, xã Bình An hồi đầu năm 2020 giao dịch thành công với giá 2 tỷ đồng/sào thì hiện tại đã tăng gấp đôi khoảng 4 tỷ đồng/sào. Không thua kém, tại xã Phước Bình giá đất cũng đang tăng mạnh.

Ngoài sân bay Long Thành, hiện nay tỉnh Đồng Nai cũng đang đầu tư mạnh vào hệ thống hạ tầng giao thông. Cụ thể, dự án xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trong năm 2021. Dự án kết nối TP. Biên Hòa và thành phố biển Vũng Tàu có chiều dài toàn tuyến 77,8 km, được thiết kế từ 4 – 6 làn xe, riêng đoạn kết nối trực tiếp sân bay Long Thành có đến 8 làn xe.

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai còn chuẩn bị cho sự phát triển của toàn bộ phần của đại lộ Bắc Sơn – Long Thành. Dự án này có quy mô 60m, 4 làn xe thông thoáng. Đây là trục phát triển thương mại – dịch vụ cao cấp xuyên suốt từ Biên Hòa đến sân bay quốc tế Long Thành.

Khi hoàn thành, công trình này và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ trở thành hai trục kinh tế năng động. Đồng thời trở thành động lực song song với Quốc lộ 51, tăng tính kết nối với sân bay Long Thành trong tương lai.

Theo một số chuyên gia nhận định, với sự đầu tư của tỉnh Đồng Nai nhiều khả năng thị trường bất động ở địa phương này sẽ có khả năng tăng ngang bằng với quận Thủ Đức hoặc quận 9 (TPHCM) hiện nay.

Còn theo dự báo của DKRA Việt Nam, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2021 có thể phục hồi và tăng so với năm 2020, tập trung chủ yếu ở các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đất nền tiếp tục được lựa chọn là kênh đầu tư hàng đầu trong năm 2021.

Thời điểm hiện nay, giá đất tại Long Thành vẫn đang tăng cao, tuy nhiên tiềm năng chỉ thực sự dành cho những ai am hiểu thị trường nhà đất và có lựa chọn chính xác. Nguy cơ sập bẫy lừa đảo hoặc dính các dự án ma, dự án phân lô trái phép khá cao là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhà đầu tư cần sáng suốt khi đưa ra sự lựa chọn về dự án đầu tư cũng như chuyên viên tư vấn.

Địa ốc Đại Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản đất nền khu vực Long Thành, Đồng Nai, đặc biệt là đất xã Phước Bình. Nằm ở phía Nam sân bay Long Thành, Phước Bình thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí chiến lược, dân số đông đúc, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh. Xã hiện đang được quy hoạch trở thành đầu mối giao thông quan trọng tỉnh Đồng Nai, là cửa ngõ phía Nam huyện Long Thành và tỉnh Đồng Nai thuộc 5 vùng đô thị được quy hoạch phát triển toàn diện để trở thành khu vực phát triển mạnh trong tương lai và là xã nằm trong bán kính ảnh hưởng của dự án sân bay quốc tế Long Thành. Hiện nay, Phước Bình có nhiều dự án đang được xây dựng, triển khai, đất nền xã Phước Bình là là một sản phẩm hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót tiền vào.

Giá đất Phước Bình hiện nay được Địa ốc Đại Nam bán với chỉ từ 1 đến 4 tỷ đồng tùy vị trí, đây là mức giá không quá cao phù hợp với túi tiền của nhiều nhầ đầu tư. Công ty sở hữu quỹ đất lớn và đa dạng mọi nhu cầu mua bán, đầu tư. Các sản phẩm đến nền Đại Nam có giấy tờ hợp lệ, sổ đỏ riêng, thủ tục pháp lý minh bạch, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DAINAM GROUP

HỆ THỐNG CHI NHÁNH RỘNG KHẮP

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI NAM​

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7 VÀ MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Công ty cp Tập đoàn đại nam

HỘI SỞ

 • 1900 3106 nhánh số 2
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Số 7, Đường 45, Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

chăm sóc khách hàng Tập đoàn đại nam

HỘI SỞ

 • 1900 3106 nhánh số 4
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Số 7, Đường 45, Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG CÔNG TY

dainam group - cn hà nội

VP THỦ ĐÔ

 • 1900 3106 nhánh số 1
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

dainam group - cn long thành

VP LONG THÀNH

 • 1900 3106 nhánh số 3
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Ấp 1, đường Phước Bình, Long Thành Đồng Nai

LIÊN HỆ


  @DAINAM GROUP. All rights reserved. Terms of use and Privacy Policy

  1900 3106