Với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn cộng với vị trí chiến lược, thị trường bất động sản tại các đô thị tiếp giáp với TP.HCM ngày càng bứt phá mạnh mẽ, đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư.
Hai năm trở lại đây thị trường bất động sản TP.HCM gần như khan hiếm nguồn cung bởi nhiều trở ngại liên quan đến pháp lý đã vô tình khiến giá bất động sản bị đẩy lên cao. Trước tình hình đó, các nhà đầu tư đã chuyển dịch ra các tỉnh lân cận với lợi thế quỹ đất còn dồi dào và mức giá vẫn còn khá rẻ so với TP.HCM.
Anh Nguyễn Hữu Thắng (ở TP.HCM) – một nhà đầu tư thứ cấp cho biết, anh đã chuyển hướng “săn hàng” ở các tỉnh giáp ranh với TP.HCM được hai năm nay, khi nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển và quan trọng là phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính hạn chế như anh.

Nhìn lại thời gian qua, bất chấp đại dịch Covid-19, nhiều thị trường gần TP.HCM giá đất vẫn tăng mạnh như: TP Phan Thiết (Bình Thuận,) Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa (Đồng Nai),… Những nhà đầu tư từ TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… đến săn hàng khiến thị trường khu vực này trở nên sôi động và có thể nói gần như trở thành một cực đối trọng với TP.HCM.

Theo khảo sát, giá đất tại Đồng Nai những năm gần đây có xu hướng tăng đều, điển hình tại một số tuyến đường thuộc TP Biên Hòa, các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, hay các tuyến đường mới tăng đến 5-6 lần.

Là một người dày dặn kinh nghiệm ở thị trường bất động sản gần kề TP.HCM, bà Trần Thị Lan Anh – Giám đốc một sàn giao dịch đánh giá, thực tế, xu hướng ly tâm về các thị trường ở đô thị vệ tinh dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong 2021, mà Đồng Nai là một trong những điểm sáng.

Đặc biệt, dịch Covid-19 được khống chế đã mở ra kỳ vọng tươi sáng cho các thành phố công nghiệp như: Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương… vốn FDI tiếp tục đổ về do xu hướng chuyển dịch đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia và Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Theo Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, đến đầu tháng 3.2021, các KCN của tỉnh có 1.190 dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang hoạt động; 75 dự án FDI đang xây dựng và dự tính sẽ đi vào hoạt động trong năm nay hoặc đầu năm 2022.

Việc các doanh nghiệp đến đầu tư cũng thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, kéo theo nhu cầu về nhà ở, vui chơi, giải trí ngày càng tăng, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia nước ngoài, giới trí thức, kỹ sư lành nghề… có mức thu nhập cao. Đây sẽ là cơ hội đón đầu xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê tuyệt vời.

Thêm vào đó, nhiều chuyên gia nhận định, thị trường đất nền sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm của nhà đầu tư. Các dự án hạ tầng trọng điểm như: sân bay Long Thành vừa khởi công và việc thành lập TP Thủ Đức cũng sẽ là đòn bẩy tạo động lực cho thị trường.

Thời điểm hiện nay, giá đất tại Long Thành đang tăng cao, tuy nhiên tiềm năng chỉ thực sự dành cho những ai am hiểu thị trường nhà đất và có lựa chọn chính xác. Nguy cơ sập bẫy lừa đảo hoặc dính các dự án ma, dự án phân lô trái phép khá cao là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhà đầu tư cần sáng suốt khi đưa ra sự lựa chọn về dự án đầu tư cũng như chuyên viên tư vấn.

Địa ốc Đại Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản đất nền khu vực Long Thành, Đồng Nai, đặc biệt là đất xã Phước Bình. Nằm ở phía Nam sân bay Long Thành, Phước Bình thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí chiến lược, dân số đông đúc, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh. Xã hiện đang được quy hoạch trở thành đầu mối giao thông quan trọng tỉnh Đồng Nai, là cửa ngõ phía Nam huyện Long Thành và tỉnh Đồng Nai thuộc 5 vùng đô thị được quy hoạch phát triển toàn diện để trở thành khu vực phát triển mạnh trong tương lai và là xã nằm trong bán kính ảnh hưởng của dự án sân bay quốc tế Long Thành. Hiện nay, Phước Bình có nhiều dự án đang được xây dựng, triển khai, đất nền xã Phước Bình là là một sản phẩm hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót tiền vào.

Giá đất Phước Bình hiện nay được Địa ốc Đại Nam bán với chỉ từ 1 đến 4 tỷ đồng tùy vị trí, đây là mức giá không quá cao phù hợp với túi tiền của nhiều nhầ đầu tư. Công ty sở hữu quỹ đất lớn và đa dạng mọi nhu cầu mua bán, đầu tư. Các sản phẩm đến nền Đại Nam có giấy tờ hợp lệ, sổ đỏ riêng, thủ tục pháp lý minh bạch, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi giao dịch.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DAINAM GROUP

HỆ THỐNG CHI NHÁNH RỘNG KHẮP

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI NAM​

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7 VÀ MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Công ty cp Tập đoàn đại nam

HỘI SỞ

 • 1900 3106 nhánh số 2
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Số 7, Đường 45, Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

chăm sóc khách hàng Tập đoàn đại nam

HỘI SỞ

 • 1900 3106 nhánh số 4
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Số 7, Đường 45, Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG CÔNG TY

dainam group - cn hà nội

VP THỦ ĐÔ

 • 1900 3106 nhánh số 1
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

dainam group - cn long thành

VP LONG THÀNH

 • 1900 3106 nhánh số 3
 • diaocdainam.vn@gmail.com
 • dainamgroup.com.vn
 • Ấp 1, đường Phước Bình, Long Thành Đồng Nai

LIÊN HỆ


  @DAINAM GROUP. All rights reserved. Terms of use and Privacy Policy

  1900 3106