Hỏi Đáp

Cinnamoroll là con gì ? Cinnamoroll là chó hay thỏ ?

Nếu bạn là một fan của Sanrio, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nhân vật Cinnamoroll. Vậy Cinnamoroll là con gì và tại sao nó lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu về nhân vật đáng yêu này trong bài viết dưới đây với dainamgroup.com.vn !

Cinnamoroll là con gì

I. Giới thiệu về Cinnamoroll

1. Cinnamoroll là gì?

Cinnamoroll là một nhân vật của Sanrio, được tạo ra vào năm 2001 bởi Miyuki Okumura. Đây là một trong những nhân vật phổ biến nhất của Sanrio và được yêu thích bởi rất nhiều người trên thế giới.

Cinnamoroll được miêu tả là một con chó đực mũm mĩm, có bộ lông trắng, mắt xanh, má hồng, đuôi bụ bẫm và xoăn giống như cuộn quế, và đôi tai dài cho phép nó bay. Nhân vật này thường được hình dung đang bay lượn trên một đám mây trắng.

2. Lịch sử ra đời của Cinnamoroll

Ban đầu, nhân vật này được đặt tên là Cinnamon nhưng về sau để khắc phục bất kỳ vấn đề nào với việc đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài, tên chính thức của nó trở thành Cinnamoroll từ năm 2007.

Cinnamoroll được tạo ra với ý tưởng là một con chó con trắng lơ lửng trên một đám mây như một đám mây bông, và sống với chủ của một quán cà phê nhỏ tên là Cafe Cinnamon. Nhân vật này được sáng tạo với mục đích là truyền tải một thông điệp về tình bạn và tình yêu.

3. Ngoại hình của Cinnamoroll

Cinnamoroll có bộ lông trắng tinh khôi, mắt xanh lá cây, má hồng và đôi tai dài và xoăn giống như cuộn quế. Nhân vật này thường được hình dung đang bay lượn trên một đám mây trắng như một hình ảnh thần tiên.

Ngoại hình của Cinnamoroll

Cinnamoroll còn được miêu tả là một con chó mũm mĩm với đôi tai dài cho phép nó bay lên cao. Chiếc đuôi của Cinnamoroll đầy đặn và cuộn tròn giống như cuộn quế, vì vậy cô đặt tên cho nó là Cinnamoroll. Ngoại hình đáng yêu và đáng yêu này là điểm nhấn của nhân vật và là lý do tại sao Cinnamoroll trở thành một trong những nhân vật phổ biến nhất của Sanrio.

II. Cinnamoroll là chó hay thỏ?

Cinnamoroll là một con chó. Nhân vật này được miêu tả rõ ràng là một con chó đực mũm mĩm với bộ lông trắng tinh khôi, đôi tai dài giống như cánh của một chú bướm và đuôi bụ bẫm và xoăn giống như cuộn quế. Mặc dù ngoại hình của Cinnamoroll có thể gây nhầm lẫn với một con thỏ, nhưng theo định nghĩa chính thức của Sanrio, Cinnamoroll là một con chó.

III. Giới thiệu về Kuromi

Kuromi (ク ロ ミ, Kuromi) là một nhân vật của Sanrio, được tạo ra vào năm 2005. Nhân vật này là đối thủ của My Melody, một nhân vật Sanrio khác. Kuromi được miêu tả là một con thỏ trắng hoặc một sinh vật giống người mặc đồ đen đội mũ của một gã hề đen với một đầu lâu màu hồng ở phía trước và một cái đuôi của quỷ đen. Biểu cảm khuôn mặt của Kuromi thay đổi để phù hợp với tâm trạng của nhân vật.

Kuromi được miêu tả là một con thỏ trắng hoặc một sinh vật giống người mặc đồ đen đội mũ của một gã hề đen với một đầu lâu màu hồng ở phía trước và một cái đuôi của quỷ đen. Biểu cảm khuôn mặt của Kuromi thay đổi để phù hợp với tâm trạng của nhân vật. Ngoại hình của Kuromi có phần bí ẩn, gợi lên sự huyền bí và tinh quái.

Nói chung, Kuromi được tạo ra để trở thành một đối thủ của My Melody, nhưng nhanh chóng trở thành một nhân vật phổ biến của Sanrio nhờ sự độc đáo và bí ẩn của ngoại hình và tính cách của mình.

IV. Sanrio là gì?

Sanrio Co., Ltd. là một công ty Nhật Bản chuyên thiết kế, giấy phép và sản xuất các sản phẩm tập trung vào phân đoạn của văn hóa đại chúng Nhật Bản được gọi là kawaii (dễ thương). Các sản phẩm của họ bao gồm văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, phụ kiện và quà tặng được bán trên toàn thế giới và tại các cửa hàng bán lẻ thương hiệu đặc biệt tại Nhật Bản. Sanrio đã phát triển một loạt các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới, với sản phẩm như Hello Kitty, My Melody, và Cinnamoroll.

Sanrio đã tạo ra một số nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới trong hơn 60 năm hoạt động của mình. Nhân vật nổi tiếng nhất của họ là Hello Kitty, một con mèo trắng với chiếc nơ đỏ trên tai và cảm xúc đầy tình cảm. Ngoài ra, Sanrio còn sản xuất nhiều nhân vật khác như My Melody, Cinnamoroll, Pompompurin, Gudetama, và Kuromi. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình và tính cách độc đáo, thu hút sự yêu thích của các fan trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Sanrio rất được ưa chuộng ở Nhật Bản và các nước khác, đặc biệt là trong cộng đồng người yêu văn hóa kawaii.

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button