Review Phim

Review Phim Ninh An Như Mộng Truyện

Bộ phim cổ trang “Ninh An Như Mộng Truyện” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt,…đã gây được sự chú ý của khán giả yêu thích dòng phim cổ trang. Trong bài viết “Review Phim Ninh An Như Mộng Truyện” này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc đánh giá chi tiết về bộ phim này, từ kịch bản, đạo diễn, diễn xuất, âm nhạc đến những tình tiết ấn tượng trong phim. Mời bạn đọc cùng dainamgroup.com.vn tham khảo để có thêm thông tin về bộ phim đang được đón chờ này.

Review Phim Ninh An Như Mộng Truyện
Review Phim Ninh An Như Mộng Truyện

I. Giới thiệu phim Ninh An Như Mộng Truyện


Phim (tên gốc là 宁安如梦 | Story of Kunning Palace) là một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thời Kính. Bộ phim được sản xuất bởi iQiyi, với sự tham gia của đạo diễn Chu Duệ Bân và biên kịch là chính tác giả nguyên tác Thời Kính.

Với sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh Trung Quốc như Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Chu Tuấn Vĩ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hi Nguyệt, Đới Nghị và Lữ Diễm Bội, bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích phim cổ trang.

Bối cảnh của bộ phim được đặt trong triều đại Minh, xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc thủ vai), một cô gái trẻ từng có một cuộc đời đầy sóng gió và hy vọng được sống một cuộc đời mới. Sau khi trọng sinh, cô quyết định rời xa quyền lực và trở thành thư đồng cho công chúa. Tại đây, cô đã gặp Tạ Nguy (do Trương Lăng Hách thủ vai), một đế sư có nhiều tài năng và danh tiếng trong triều đình.

Bên cạnh đó, câu chuyện còn xoay quanh những mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa Khương Tuyết Ninh, Trương Già (do Vương Tinh Việt thủ vai), Yến Lâm (do Chu Tuấn Vĩ thủ vai) và công chúa Thẩm Chỉ Y (do Lưu Tá Ninh thủ vai).

Giới thiệu phim Ninh An Như Mộng Truyện
Giới thiệu phim

II. Nội dung phim Ninh An Như Mộng Truyện


Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc thủ vai), một cô gái trẻ đã trải qua một cuộc đời đầy sóng gió và hy vọng được sống một cuộc đời mới sau khi trọng sinh. Nàng quyết định rời xa quyền lực và trở thành thư đồng cho công chúa trong cung.

Tại đây, nàng đã gặp Tạ Nguy (do Trương Lăng Hách thủ vai), một đế sư có nhiều tài năng và danh tiếng trong triều đình. Khương Tuyết Ninh cùng với Tạ Nguy đã cùng nhau học hành và âm thầm trù tính ngăn cản sự kiện “Huyết Quán Lễ” sắp ập đến với Yến Lâm (do Chu Tuấn Vĩ thủ vai), thanh mai trúc mã của nàng. Nhờ có mưu kế của Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy, tính mạng Yến gia mới được bảo toàn.

Sau sóng gió “Huyết Quán Lễ”, Khương Tuyết Ninh vô tình vướng vào kế hoạch tiêu diệt loạn đảng Bình Nam Vương. Nàng và Trương Già (do Vương Tinh Việt thủ vai) xâm nhập quân địch, trong lúc nguy hiểm, Khương Tuyết Ninh thậm chí còn lấy thân mình chắn tên cho Trương Già. Trải qua sinh tử nhưng cuối cùng hai người cũng không thể bên nhau.

Trong khi đó, địch quốc Đại Nguyệt tới xâm phạm quốc thổ và trưởng công chúa Thẩm Chỉ Y (do Lưu Tá Ninh thủ vai) dứt khoát lên đường hòa thân. Khương Tuyết Ninh coi công chúa là bạn tốt, không thể trơ mắt nhìn công chúa chết như kiếp trước. Nàng theo Tạ Nguy lên phương Bắc thảo phạt Đại Nguyệt. Giữa trùng trùng nguy cơ, Tạ Nguy bảo vệ Khương Tuyết Ninh tới mức không tiếc tự tổn thương chính mình.

Đồng hành cùng nhau, Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy dần dần nảy sinh tình cảm. Bấy giờ âm mưu của nhà họ Tiết dần dần bộc lộ, cũng liên quan tới chân tướng sự kiện Bình Nam Vương hai mươi năm về trước.

Nội dung phim Ninh An Như Mộng Truyện
Nội dung phim

III. Nhân vật trong phim


  • Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc thủ vai): Nhân vật chính của bộ phim, là một cô gái trẻ đã trải qua nhiều khó khăn và hy vọng được sống một cuộc đời mới sau khi trọng sinh. Nàng quyết định rời xa quyền lực và trở thành thư đồng cho công chúa trong cung.Tạ Nguy (do Trương Lăng Hách thủ vai): Là một đế sư có nhiều tài năng và danh tiếng trong triều đình, cùng với Khương Tuyết Ninh, họ đã cùng nhau học hành và âm thầm trù tính ngăn cản sự kiện “Huyết Quán Lễ” sắp ập đến với Yến Lâm.
  • Trương Già (do Vương Tinh Việt thủ vai): Là mồ côi cha từ nhỏ, hai mẹ con sống nương tựa vào nhau. Hắn thích Khương Tuyết Ninh, thế nhưng giữa hai người vẫn không thể vượt qua được khúc mắc để đến với nhau.
  • Yến Lâm (do Chu Tuấn Vĩ thủ vai): Là tiểu hầu gia của Dũng Nghị hầu phủ, thanh mai trúc mã của Khương Tuyết Ninh.
  • Thẩm Chỉ Y (do Lưu Tá Ninh thủ vai): Là trưởng công chúa, nàng là chỗ dựa vững chắc cho Tuyết Ninh ở trong cung.
  • Tiết Xu (do Diệp Hi Nguyệt thủ vai): Là hoàng quý phi, quốc công phủ đại tiểu thư, có cô mẫu là Thái hậu hết lòng bồi dưỡng.
  • Diêu Khánh Dư (do Đới Nghị thủ vai): Là một phụ tá trong triều đình, được biết đến với tài năng thương lượng.
  • Tần quý phi (do Lữ Diễm Bội thủ vai): Là vợ của đương triều Đại sư, có tài múa và hát cùng với một tâm hồn tốt đẹp.
  • Hồ Y Lâm: Là một nhân vật bí ẩn trong phim, thông tin về nàng chưa được tiết lộ rõ ràng.
Nhân vật trong phim
Nhân vật trong phim

IV. Nhận xét về phim


Phim là một bộ cổ trang đặc sắc, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thời Kính. Với sự tham gia của đội ngũ diễn viên tài năng như Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Chu Tuấn Vĩ và Lưu Tá Ninh, phim đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả.

Cốt truyện phim khá hấp dẫn và lôi cuốn, với nhiều tình tiết đầy kịch tính và những màn đấu trí, đấu khẩu hấp dẫn. Ngoài ra, phim cũng có rất nhiều tình tiết lãng mạn và ngọt ngào, giúp khán giả cảm nhận được tình yêu chân thành giữa các nhân vật.
Ngoài ra, phim cũng có những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự chung thủy, sự hy sinh và tình bạn, giúp khán giả cảm nhận được những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Tóm lại, là một bộ phim cổ trang đáng xem và đáng yêu, với những tình tiết hấp dẫn, những màn diễn xuất tuyệt vời, cùng với sự đầu tư tinh tế về trang phục, tạo hình và cảnh quay. Đây là một bộ phim không chỉ đáng để xem để giải trí, mà còn đem lại những giá trị ý nghĩa cho khán giả.

Nhận xét về phim
Nhận xét về phim

V. Video Review phim Ninh An Như Mộng Truyện


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button