Tin Tức

NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay

Trong chương trình “Người Ấy Là Ai“, một câu chuyện đặc biệt về NPAK đã thu hút sự chú ý của khán giả. Với vẻ ngoài nam tính và cái tên JYBB, NPAK đã làm người xem tò mò với vết sẹo lớn trên tay mình. Chi tiết về vết sẹo này đã được tiết lộ trong tập đầu tiên và đã tạo nên nhiều tranh cãi và sự chú ý trong cộng đồng. Theo thông tin từ bài viết “NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay” trên trang dainamgroup.com.vn, nguồn tin uy tín và đáng tin cậy, đơn vị sản xuất chương trình đã chính thức thừa nhận sự cố và xin lỗi NPAK cũng như khán giả vì sự việc này.

NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay
NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay

I. Thông tin về NPAK trong chương trình Người Ấy Là Ai Mùa 5


NPAK, hay còn được biết đến với tên JYBB, hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Thái Lan. Với ngoại hình nam tính, anh ta đã khiến nhiều người chú ý khi trở thành một người chuyển giới từ nữ sang nam (transgender). Trong chương trình “Người Ấy Là Ai” mùa 5, NPAK đã xuất hiện với tư cách là “người đỏ” vì anh ta có một bạn gái xinh đẹp và quyến rũ. Sự xuất hiện của NPAK – hay JYBB – đã gây sốt. Anh ta đã chuyển giới từ nữ sang nam và đã trải qua quá trình không dễ dàng trong quá trình đó.

NPAK hiện tại là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Thái Lan. Với ngoại hình nam tính và quyến rũ, anh đã thu hút sự chú ý khi trở thành một người chuyển giới từ nữ sang nam (transgender). Sự xuất hiện của NPAK trong chương trình “Người Ấy Là Ai” mùa 5 đã gây sốt. Anh ta đã được đánh giá cao khi vượt qua những khó khăn trong quá trình chuyển giới của mình.

II. NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay


Trong tập đầu tiên của chương trình “Người Ấy Là Ai” mùa 5 (2023), MC Trấn Thành đã tò mò về vết sẹo lớn trên cánh tay của NPAK và đã hỏi về nguồn gốc của nó. NPAK giải thích rằng đó là di chứng sau cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính cuối cùng mà anh đã trải qua. NPAK đã quyết định chuyển giới từ khoảng 10 năm trước và giọng nói của anh thay đổi từ khoảng 3 năm trước đây.

MC Trấn Thành và các cố vấn trong chương trình bao gồm Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng và Rocker Nguyễn đều tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước hành trình chuyển giới đầy khó khăn của NPAK. Vết sẹo lớn trên tay của anh là một di chứng của cuộc phẫu thuật cuối cùng, trong đó bác sĩ đã mở một mạch máu dưới cánh tay để tiêm hormone nam vào cơ thể của anh. Những đau đớn mà NPAK đã trải qua trong quá trình phẫu thuật và hậu quả của nó khiến mọi người cảm thấy sự bất ngờ và thán phục.

NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay

III. Nhà sản xuất chương trình Người Ấy Là Ai lên tiếng sau sự cố


Sau sự cố xảy ra trong việc truyền tải thông tin về vết sẹo của NPAK trong tập đầu tiên của chương trình, đơn vị sản xuất đã lên tiếng để đối thoại với vấn đề này. Họ thừa nhận rằng sự cố đã xảy ra do một sơ suất trong quá trình biên tập nội dung. Trong tập 1 của chương trình “Người Ấy Là Ai” mùa 5 (2023), thông tin về nguồn gốc vết sẹo trên cánh tay của NPAK không được truyền tải chính xác theo những gì nhân vật đã chia sẻ.

Đơn vị sản xuất chân thành xin lỗi NPAK cũng như khán giả vì sự cố này. Họ thừa nhận rằng sơ suất trong quá trình biên tập đã làm mất đi tính chính xác và đúng nội dung của câu chuyện mà NPAK đã chia sẻ. Sự cố này được đánh giá là một sai sót không mong muốn và đội ngũ sản xuất cam kết sẽ cải thiện quy trình làm việc để tránh những vấn đề tương tự trong tương lai.

Trong thông báo, đơn vị sản xuất cũng thể hiện sự thành thật và lên án việc thông tin không chính xác đã gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến NPAK và khán giả. Họ cam kết sẽ tiếp tục làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo rằng các thông tin được truyền tải trong tương lai sẽ đáp ứng đúng và chính xác với nội dung mà nhân vật chia sẻ.

NPAK Người Ấy Là Ai Tiết Lộ Vết Sẹo Trên Tay

IV. Trấn Thành tái xuất trong chương trình Người Ấy Là Ai Mùa 5


Khi đang trò chuyện với một người chơi từ Thái Lan, NPAK – một người chuyển giới từ nữ sang nam, MC Trấn Thành đã chú ý đến vết sẹo lớn trên cổ tay trái và hỏi liệu đó có phải là di chứng của cuộc phẫu thuật.

Mặc dù NPAK không tiết lộ chi tiết về cuộc phẫu thuật đó, Trấn Thành nhanh chóng đưa ra giải thích. Anh ta cầm tay có vết sẹo của NPAK và nói rằng: “Anh ta đã trải qua quá trình chuyển giới từ phụ nữ sang nam. Đối với tay này, họ đã mở một mạch máu và tiêm hormone và các chất liệu khác để thực hiện quá trình chuyển giới”. Mô tả này của Trấn Thành nghe có vẻ hợp lý, nhưng sau đó bị các chuyên gia y tế cho rằng là thiếu hiểu biết về kiến thức y khoa.

Theo giải thích từ các chuyên gia, việc tiêm hormone nam, cụ thể là testosterone, vào mạch máu là không được khuyến nghị trong y học. Điều này cho thấy đội ngũ sản xuất và MC Trấn Thành trong chương trình “Người Ấy Là Ai?” đã mắc một sai sót nghiêm trọng về kiến thức và kiểm soát nội dung của chương trình.

Ngay sau đó, đội ngũ sản xuất chương trình đã kiểm tra lại nội dung và loại bỏ phần chia sẻ sai lầm của Trấn Thành trên các nền tảng phát lại của chương trình.

V. NPAK gửi bí quyết để yêu lâu dài, khuyên hãy chuyển giới vì bản thân muốn


Back to top button